INOX HOÀNG LINH

35 Đường số 3, Khu Phố 5, Bình Hưng Hòa, Bình Tân 0977349324
INOX HOÀNG LINH
INOX HOÀNG LINH - GIA CÔNG SẢN XUẤT INOX THEO YÊU CẦU
INOX HOÀNG LINH

Inox Hoàng Linh là cơ sở chuyên gia công và sản xuất các sản phẩm inox công nghiệp. Với những nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn được tích lũy sau nhiều năm kinh doanh, Hoàng Linh tự tin rằng có thể đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt và chất lượng nhất.

 

1. Đôi nét về Inox Hoàng Linh

Suốt 10 năm qua kể từ ngày thành lập , chúng tôi đã gia công sản xuất hàng ngàn mặt hàng inox và luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Bên cạnh đội ngũ công nhân viên lành nghề, nhiệt huyết, inox Hoàng Linh sở hữu đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị cần thiết để tiến hành gia công inox cho bạn với năng suất và chất lượng cao.

Tọa lạc ở 266 Hoàng Văn Thụ, Tân Bình. Với đội ngũ kĩ sư lành nghề, chúng tôi hi vọng có thể phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

 

2. Một số sản phẩm mà inox Hoàng Linh cung cấp

Với các sản phẩm inox 304 cao cấp, chúng tôi cung cấp và sản xuất một số sản phẩm chính như sau:

  • Nồi nấu phở : Chuyên gia công và cung cấp các loại nồi nấu phở với nhiều dung tích và mẫu mã khác nhau tùy í cho khách hàng lựa chọn
  • Máy trộn công nghiệp : Các loại máy trộn thực phẩm dạng lồng quay và máy trộn thực phẩm nằm ngang luôn được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng vì sự tiện lợi và công dụng của chúng
  • Chảo xào công nghiệp : Chảo xào có nhiều loại và nhiều mẫu mã khác nhau, chảo thiết kế thông minh đa năng sử dụng.
  • Thiết bị nhà bếp : lò nướng, tủ cơm, máy sấy chén đĩa, kho lạnh công nghiệp, hệ thống bếp từ, nồi hầm, bồn rửa,…
  • Máy chế biến thực phẩm : Các dòng máy chuyên sản xuất thực phẩm
  • Thiết bị bếp công nghiệp : Bếp Á công nghiệp, Bếp hầm công nghiệp, Bếp chiên công nghiệp

Ngoài ra inox Hoàng Linh còn nhận gia công sản phẩm inox theo yêu cầu để phù hợp với từng doanh nghiệp. Thiết kế được đánh giá là một quy trình khá khó khăn và phức tạp vì cần nhiều nhân lực có chuyên môn khác nhau để có thể thiết kế ra một sản phẩm chuẩn chỉnh nhất. Và bạn cũng không cần lo lắng đâu, vì đã có chúng tôi hỗ trợ thiết kế cho bạn rồi đấy.

 

Với phương châm làm việc “Sáng tạo – chất lượng – hiệu quả” chúng tôi hiểu được rằng để tồn tại lâu dài trên thị trường thì việc tạo độ uy tín đối với khách hàng là điều chắc chắn phải thực hiện. Chúng tôi thể hiện sự uy tín đó qua chất lượng của từng sản phẩm, qua cách đội ngũ nhân viên tiếp nhận tư vấn khách hàng, qua các chính sách bảo hành, chăm sóc cho khách hàng của mình. Hy vọng bạn sẽ chọn đồng hành cùng với Inox Hoàng Linh trong tương lai.

 

Liên hệ để được tư vấn

INOX HOÀNG LINH 

Địa chỉ : 35 Đường số 3, Khu Phố 5, Bình Hưng Hòa, Bình Tân

Số Điện Thoại : 0977 349 324

Mail : Inoxlienhung@gmail.com

Fanpage : Inox Hoàng Linh

Website : inoxhoanglinh.com 

Youtobe : https://www.youtube.com/@inoxhoanglinh

Zalo
Hotline
0977349324